💥LỚP 50 SỐT + 7 LOẠI CỐT LẨU THUẦN CHAY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥

✌🏻Lớp học này, Kim sẽ hướng dẫn các bạn 50 loại sốt thuần chay để phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày cũng như các bạn đang có nhu cầu kinh doanh quán ăn,nhà hàng chay nhé.
Phan Thị Ngọc Thuỷ
0 Đánh giá 2058 Học viên

Bạn sẽ học được gì

🔻Khoá học này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các kiến thức:

  • Hướng dẫn các kỹ thuật chế biến, bảo quản hơn 50 loại sốt thuần chay + 7 loại cốt lẩu với định lượng chi tiết từng gram

  • Cung cấp nguồn nguyên,vật liệu nhập hàng.

  • Hướng dẫn cách ứng dụng từng loại sốt cho từng món ăn

  • Những lợi ích và những sai lầm thường gặp trong nấu ăn chay

  • Hướng dẫn cách tính giá vốn - giá bán.

  • Hướng dẫn cách bảo quản sốt lâu để kinh doanh.

  • Hướng dẫn quy trình quản lý và vận hành trong kinh doanh.

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP 50 SỐT + 7 CỐT LẨU THUẦN CHAY💥

  • Không bột ngọt, không chất điều vị, không hành tỏi, không trứng, không sữa, không thực phẩm giả chay. 

  • Hơn 80 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 

  • Hầu hết sốt được làm từ nguyên liệu tự nhiên, gia vị organic

  • Giáo trình sách chi tiết từng gram giao miễn phí về tận nhà.

  • Cấp bằng chứng nhận hoàn thành khoá học và gửi về tận nhà cho học viên.

  • Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.

  • Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 06:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 07:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 09:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 09:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 08:59
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 04:54
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 06:24
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 06:39
  • Bài 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ LỚP 50 SỐT CHAY 05:35
  • Bài 2: GIỚI THIỆU CÔNG CỤ & DỤNG CỤ 23:43
  • Bài 3: CÁC KỸ THUẬT TRONG CHẾ BIẾN SỐT P1 08:38
  • Bài 4: CÁC KỸ THUẬT TRONG CHẾ BIẾN SỐT P2 18:19
  • Bài 5: LỢI ÍCH CỦA SỐT CHAY TRONG PHỤC VỤ CÁ NHÂN 05:42
  • Bài 6: LỢI ÍCH CỦA SỐT CHAY TRONG KINH DOANH P1 04:32
  • Bài 7: LỢI ÍCH CỦA SỐT CHAY TRONG KINH DOANH P2 02:24
  • Bài 8: NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG NẤU SỐT P1 11:15
  • Bài 9: NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG NẤU SỐT P2 05:44
  • Bài 10: Pate Đậu Đỏ 05:01
  • Bài 11: Bơ Đậu Phộng 06:09
  • Bài 12: Bơ Hạnh Nhân 03:27
  • Bài 13: Sốt Mè Rang 09:11
  • Bài 14: Sữa Đặc Chay Bằng Sữa Hạt 09:01
  • Bài 15: Muối Ớt Xanh 04:57
  • Bài 16: Sốt Lúc Lắc 05:13
  • Bài 17: Sốt Chanh Dây 03:26
  • Bài 18: Sốt Me 07:16
  • Bài 19: Sốt Xoài 05:21
  • Bài 20: Sốt Cam 01:32
  • Bài 21: Sốt Thơm 01:38
  • Bài 22: Sốt Ướp Nướng Chay 05:15
  • Bài 23: Muối Vừng Đa Hạt 04:21
  • Bài 24: Cốt Lẩu Thái Chay 11:44
  • Bài 25: Nước Mắm Chay 10:57
  • Bài 26: Sốt Xào Rau Chay 05:11
  • Bài 27: Sốt Trộn Gỏi Chay 07:56
  • Bài 28: Sốt Cà Chua 11:01
  • Bài 29: Sốt Mù Tạt Mật Hoa 03:51
  • Bài 30: Sốt Cà Ri Chay 06:15
  • Bài 31: Sốt Nấm Chay 03:15
  • Bài 32: Sốt Pesto Chay 04:19
  • Bài 33: Sốt Kho Chay 04:54
  • Bài 34: Sốt Teriyaki 07:11
  • Bài 35: Sốt Kiwi 02:00
  • Bài 36: Sốt Ớt Rim Miền Trung 06:08
  • Bài 37: Sốt Tứ Xuyên Chay 05:22
  • Bài 38: Sốt Dầu Hào 04:19
  • Bài 39: Sốt Tiêu Đen 04:27
  • Bài 40: Sốt Bí Đỏ 07:31
  • Bài 41: Sốt Miso 05:05
  • Bài 42: Sốt Nướng Muối Ớt 03:29
  • Bài 43: Sốt Vang Chay 09:35
  • Bài 44: Cốt Riêu Cua Chay 05:52
  • Bài 45: Sốt Khô Quẹt Chay 08:17
  • Bài 46: Sate Chay 07:48
  • Bài 47: Sốt Bơ Đậu Phộng 05:07
  • Bài 48: Sốt Đậu Hà Lan 05:30
  • Bài 49: Nước Mắm Chua Ngọt 04:42
  • Bài 50: Nước Sốt Ngâm Chua 08:14
  • Bài 51: Gia Vị Nấu Lẩu Nấm 04:27
  • Bài 52: Sốt Vanilla 02:39
  • Bài 53: Sốt Giấm Basimic 02:02
  • Bài 54: Sốt Đậu Gà 02:48
  • Bài 55: Sốt Miến Trộn Hàn Quốc 02:05
  • Bài 56: Cốt Nấu Canh Chua 04:42
  • Bài 57: Sốt Chao 05:17
  • Bài 58: Sốt Cơm Trộn Hàn Quốc 03:30
  • Bài 59: Cách làm nước dùng chay
  • Bài 60: Cốt lẩu nấm chay
  • Bài 61: Cốt lẩu riêu chay
  • Bài 62: Cốt lẩu Tứ Xuyên chay
  • Bài 63: Cốt lẩu mắm chay
  • Bài 64: Cốt lẩu thái chay
  • Bài 65: Cốt lẩu trường thọ
  • Bài 66: Cốt lẩu kim chi chay
  • Bài 67: Cách tính calo cho từng bữa ăn 12:11
  • Bài 68: Hướng dẫn cách tính cost 16:35
  • Bài 69: Các loại chi phí trong kinh doanh 09:37
  • Bài 70: Giải pháp giảm bớt các chi phí trong kinh doanh 07:45
  • Bài 71: Ưu và nhược điểm của bán online và mở quán trực tiếp 19:39
  • Bài 72: Phân tích các mẫu hộp đựng khi kinh doanh 05:09
  • Bài 73: Hướng dẫn thiết kế logo , tem, menu trong kinh doanh 53:30
  • Bài 74: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH 31:00
  • Bài 75: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN 82:18
  • Bài 76: EBOOK CHAY
  • Bài 77: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 1
  • Bài 78: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 2
  • Bài 79: ĐỊA CHỈ MUA NGUYÊN VẬT LIỆU UY TÍN

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
32715 Học viên 15 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

1.590.000 2.390.000 -34%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 11 giờ 16 phút
Giáo trình: 89 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC