- Quy trình lựa chọn thiết bị & công cụ dụng cụ
- Quy trình thiết kế sơ đồ mô hình mặt bằng & bếp
- Quy trình kiểm soát sản lượng & hao hụt trong chế biến
- Quy trình Kiểm soát thực phẩm và chi phí thực phẩm
- Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự
- Quy trình Chuẩn bị pha chế & phục vụ thức uống
- Quy trình chế biến món ăn & trưng bày
- Quy trình bảo trì và vệ sịnh cửa hàng
- Quy trình nhận gọi món- đặt hàng
- Quy trình xây dựng kỹ năng bán hàng
- Quy trình phục vụ thức ăn
- Quy trình phục vụ
- Quy trình xử lý việc chậm trễ món ăn
- Quy trình xử lý phàn nàn, khiếu nại
- Quy trình vận hành của bếp online
- Liên kết & vận hành với các kênh BaeminGrabfood-Now
- Khởi động kinh doanh online
- Quy trình hoạt động của bếp trung tâm
- Thiết kế concept, bộ nhận diện thương hiệu
- Phân loại nhóm khách hàng tiềm năng
“Trọn bộ Ebook 20 quy trình tiêu chuẩn “
👉 Đây là bộ setup hoàn chỉnh mà bất kỳ ai cũng cần xây dựng trước khi bắt đầu mô hình kinh doanh quán ăn hoặc bếp online ạ🥰
Thanh toán 1 lần học trọn đời