💥LỚP SALAD CHUYÊN SÂU (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥

Khoá học này, Kim sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn và sơ chế các loại rau,củ,quả. Hướng dẫn các công thức chế biến sốt salad, chế biến các loại đạm để có thể set up thành 1 phần Salad hoàn chỉnh để phục vụ cá nhân và kinh doanh. 🥰
Phan Thị Ngọc Thuỷ
37 Đánh giá 4481 Học viên

Bạn sẽ học được gì

🔻 Lợi ích khi tham gia khoá học :

    • Hướng dẫn các loại sốt salad thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường.
    • Hướng dẫn chế biến các loại đạm trong salad.
    • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế các loại rau nền, topping của 1 hộp salad.
    • Hướng dẫn chế biến đạm - Rau xanh- Tinh bột.
    • Cung cấp kiến thức về nguyên vật liệu cần có.
    • Chia sẽ các kinh nghiệm và hoạch định ra các chi phí trong kinh doanh.
    • Hướng dẫn cách bảo quản, chế biến, và cách tính các chỉ số dinh dưỡng.
    • Hướng dẫn cách lên menu eat clean 1 tháng cho khách hàng.
    • Cách tính chi phí cost và đưa ra các giải pháp rút ngắn chi phí trong kinh doanh.
    • Hướng dẫn lựa chọn các mẫu hộp,chai và túi đựng phù hợp với giá thành rẻ,đẹp,thu hút khách hàng
    • Và rất nhiều nội dung khác như : cách tính calo, cách tính cost khi kinh doanh, cách chụp hình sản phẩm, cách chạy quảng cáo sản phẩm…

💥 Đăng ký khoá học ngay trong ngày sẽ nhận được bộ ebook 17 quy trình set-up quán kinh doanh và bộ ebook 130 món ăn eat clean 🥰

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP SALAD CHUYÊN SÂU💥

  • Hơn 60 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 
  • Giáo trình sách chi tiết từng gram và nguyên liệu thực hành giao miễn phí về tận nhà.
  •  Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.
  • Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 6:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 7:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 9:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 9:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 9:00
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 4:55
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 6:25
  • Hướng dẫn cách tạo ảnh hàng loạt để Marketing bán 26:24
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 18/04/2024 104:40
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 23/04/2024 107:51
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 02/05/2024 203:17
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 6:39
  • Bài 1: Các ứng dụng và mô hình kinh doanh có thể áp dụng sau khi kết thúc khoá học 5:54
  • Bài 2: Giới thiệu công cụ dụng cụ để kinh doanh hoặc phục vụ cá nhân 12:04
  • Bài 3: Các loại chi phí trong kinh doanh salad 9:37
  • Bài 4: Giải pháp giảm bớt các chi phí trong kinh doanh salad 7:45
  • Bài 5: ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÁN HEALTHY ONLINE VÀ MỞ QUÁN TRỰC TIÊP 19:39
  • Bài 6: Cách tính giá của 1 phần salad 16:35
  • Bài 7: Giới thiệu cấu trúc của 1 phần salad đầy đủ và dinh dưỡng Học thử 6:17
  • Bài 8: Định Lượng Cụ Thể Cho Từng Thành Phần Của Salad 4:18
  • Bài 9: Các Yếu Tố Để Set Salad Đẹp,Sạch Sẽ và Đủ Chất 9:25
  • Bài 10: Giới Thiệu Menu Thay Đổi Và Menu Cố Định 4:16
  • Bài 11: Phân tích các mẫu hộp đựng khi kinh doanh 5:09
  • Bài 12: Hướng dẫn cách tính calo cho từng phần salad 12:11
  • Bài 13: Hướng dẫn cách tính calo theo nhu cầu tăng hoặc giảm cân của từng cá nhân 12:11
  • Bài 14:Hướng dẫn lựa chọn rau nền và cách sơ chế rau nền và cách bảo quản 9:08
  • Bài 15: Hướng dẫn lựa chọn rau củ quả làm topping, cách sơ chế và bảo quản Phần 1 10:40
  • Bài 16: Hướng dẫn lựa chọn rau củ quả làm topping, cách sơ chế và bảo quản Phần 2 10:10
  • Bài 17: Hướng dẫn lựa chọn đạm, Cách sơ chế, chế biến, và cách bảo quản 8:30
  • Bài 18: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Đạm Chủ Động Trong Kinh Doanh 9:44
  • Bài 19:Hướng dẫn các loại lá tạo hương khi chế biến. 4:11
  • Bài 20: Hướng dẫn chế biến từ tôm 6:35
  • Bài 21: Hướng dẫn chế biến gà nướng 16:13
  • Bài 22: Hướng dẫn chế biến gà áp chảo 13:13
  • Bài 23: Hướng dẫn chế biến từ bò steak 8:14
  • Bài 24: Hướng dẫn chế biến từ bò Việt Nam 9:14
  • Bài 25: Hướng dẫn chế biến từ heo 10:28
  • Bài 26: Hướng dẫn chế biến từ cá hồi 9:25
  • Bài 27: Hướng dẫn chế biến từ cá ngừ 8:34
  • Bài 28: Hướng dẫn chế biến từ Hải Sản 5:14
  • Bài 29:Hướng Dẫn Chế Biến Lườn Ngỗng 10:40
  • Bài 30: Hướng dẫn cách bày trí cho 1 hộp salad 8:14
  • Bài 31: Sữa đặc ăn kiêng từ các loại hạt 10:22
  • Bài 32: Mứt cam healthy 8:06
  • Bài 33: Mứt kiwi healthy 6:04
  • Bài 34: Sauce Mango 5:21
  • Bài 35: Sauce Strawberry 4:23
  • Bài 36: Sauce Passion 3:26
  • Bài 37: Sauce Pineapple 3:46
  • Bài 38: Sauce Organe Honey 3:45
  • Bài 39: Sauce Balsimic 4:04
  • Bài 40: Sauce Lemon Mustars 4:44
  • Bài 41: Sauce Avocad 4:04
  • Bài 42: Sauce Apple cider vinegar 4:04
  • Bài 43: Sauce Kiwi 3:26
  • Bài 44: Sauce Tuna 4:43
  • Bài 45: Gia Vị Uớp Đạm 3:46
  • Bài 46: Sauce Pepper 5:39
  • Bài 47: Sauce Hy Lạp 5:38
  • Bài 48: Sauce Sesame 9:11
  • Bài 49: Sauce Thái Lan 11:01
  • Bài 50: Sauce Peanut 6:36
  • Bài 51: CẬP NHẬT MỚI: Hướng dẫn logo , tem, menu trong kinh doanh 53:30
  • Bài 52: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH 31:00
  • Bài 53: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN 82:18
  • Bài 54: EBOOK 130 MÓN ĂN EAT CLEAN
  • Bài 55: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 1
  • Bài 56: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 2

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
54178 Học viên 14 Khóa học

Học viên đánh giá

5
37 Đánh giá

92%

8%

0%

0%

0%

Ngocnhu Van

RẨT HÀI LÒNG VỀ KHOÁ HỌC NÀY

HUYEN LUCY

Giao hàng nhanh, xử lý thắc mắc của học viên cung nhanh và nhiệt tình

HOA NGUYEN

Khoá học đáng tiền thật sự luôn á các bạn ơi 😝

Nguyen Phong

Cô cho E hỏi. Công Thức tính BMR. Các con số như: 11.6 và 487 của Nam giới từ 30 đến 60 tuổi là những con số thể hiện điều gì. Và nó đc mặt định như thế luôn hả Cô

Hoàng quốc tỉnh

dạy có tam de hieu

NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN

Khá ok so với những lớp trước mình từng tham gia

QUỲNH TRANG NGUYỄN

Khoá học khá dễ hiểu, rõ ràng, từng bước một rất dễ theo dõi.

Lương Thị Phương Anh

nội dung rõ ràng, hướng dẫn nhiệt tình, nguyên liệu gửi đầy đủ. một số video xem nửa chừng thì không tiếp tục xem được hết đến cuối bài

HOANG LAN

Nội dung đầy đủ và chi tiết như đã giới thiệu

Hầu Phương

Nội dung dễ hiểu và rất đầy đủ. Cô giaó cũng nhiệt tình nữa. Nói chung hài lòng lắm

Khóa học liên quan

💥LỚP SỮA CHUA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(25) 3577 Học viên
1.390.000đ
1.690.000đ
(-18%)
💥LỚP CỐT LẨU CHAY💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 2290 Học viên
890.000đ
1.590.000đ
(-45%)
💥LỚP 50 LOẠI SỐT KINH DOANH (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(28) 3200 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP DINH DƯỠNG EAT CLEAN (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(36) 5085 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥 LỚP KOMBUCHA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(23) 2620 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
1.390.000 2.690.000 -49%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 18 giờ 8 phút
Giáo trình: 70 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC