💥LỚP SALAD CHUYÊN SÂU (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥

Khoá học này, Kim sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn và sơ chế các loại rau,củ,quả. Hướng dẫn các công thức chế biến sốt salad, chế biến các loại đạm để có thể set up thành 1 phần Salad hoàn chỉnh để phục vụ cá nhân và kinh doanh. 🥰
Phan Thị Ngọc Thuỷ
13 Đánh giá 3580 Học viên

Bạn sẽ học được gì

🔻 Lợi ích khi tham gia khoá học :

    • Hướng dẫn các loại sốt salad thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường.
    • Hướng dẫn chế biến các loại đạm trong salad.
    • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế các loại rau nền, topping của 1 hộp salad.
    • Hướng dẫn chế biến đạm - Rau xanh- Tinh bột.
    • Cung cấp kiến thức về nguyên vật liệu cần có.
    • Chia sẽ các kinh nghiệm và hoạch định ra các chi phí trong kinh doanh.
    • Hướng dẫn cách bảo quản, chế biến, và cách tính các chỉ số dinh dưỡng.
    • Hướng dẫn cách lên menu eat clean 1 tháng cho khách hàng.
    • Cách tính chi phí cost và đưa ra các giải pháp rút ngắn chi phí trong kinh doanh.
    • Hướng dẫn lựa chọn các mẫu hộp,chai và túi đựng phù hợp với giá thành rẻ,đẹp,thu hút khách hàng
    • Và rất nhiều nội dung khác như : cách tính calo, cách tính cost khi kinh doanh, cách chụp hình sản phẩm, cách chạy quảng cáo sản phẩm…

💥 Đăng ký khoá học ngay trong ngày sẽ nhận được bộ ebook 17 quy trình set-up quán kinh doanh và bộ ebook 130 món ăn eat clean 🥰

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP SALAD CHUYÊN SÂU💥

  • Hơn 60 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 
  • Giáo trình sách chi tiết từng gram và nguyên liệu thực hành giao miễn phí về tận nhà.
  • Cấp bằng chứng nhận hoàn thành khoá học và gửi về tận nhà cho học viên.
  •  Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.
  • Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 06:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 07:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 09:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 09:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 09:00
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 04:55
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 06:25
  • Hướng dẫn cách tạo ảnh hàng loạt để Marketing bán 26:24
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 18/04/2024 104:40
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 23/04/2024 107:51
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 02/05/2024 203:17
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 06:39
  • Bài 1: Các ứng dụng và mô hình kinh doanh có thể áp dụng sau khi kết thúc khoá học 05:54
  • Bài 2: Giới thiệu công cụ dụng cụ để kinh doanh hoặc phục vụ cá nhân 12:04
  • Bài 3: Các loại chi phí trong kinh doanh salad 09:37
  • Bài 4: Giải pháp giảm bớt các chi phí trong kinh doanh salad 07:45
  • Bài 5: ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÁN HEALTHY ONLINE VÀ MỞ QUÁN TRỰC TIÊP 19:39
  • Bài 6: Cách tính giá của 1 phần salad 16:35
  • Bài 7: Giới thiệu cấu trúc của 1 phần salad đầy đủ và dinh dưỡng Học thử 06:17
  • Bài 8: Định Lượng Cụ Thể Cho Từng Thành Phần Của Salad 04:18
  • Bài 9: Các Yếu Tố Để Set Salad Đẹp,Sạch Sẽ và Đủ Chất 09:25
  • Bài 10: Giới Thiệu Menu Thay Đổi Và Menu Cố Định 04:16
  • Bài 11: Phân tích các mẫu hộp đựng khi kinh doanh 05:09
  • Bài 12: Hướng dẫn cách tính calo cho từng phần salad 12:11
  • Bài 13: Hướng dẫn cách tính calo theo nhu cầu tăng hoặc giảm cân của từng cá nhân 12:11
  • Bài 14:Hướng dẫn lựa chọn rau nền và cách sơ chế rau nền và cách bảo quản 09:08
  • Bài 15: Hướng dẫn lựa chọn rau củ quả làm topping, cách sơ chế và bảo quản Phần 1 10:40
  • Bài 16: Hướng dẫn lựa chọn rau củ quả làm topping, cách sơ chế và bảo quản Phần 2 10:10
  • Bài 17: Hướng dẫn lựa chọn đạm, Cách sơ chế, chế biến, và cách bảo quản 08:30
  • Bài 18: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Đạm Chủ Động Trong Kinh Doanh 09:44
  • Bài 19:Hướng dẫn các loại lá tạo hương khi chế biến. 04:11
  • Bài 20: Hướng dẫn chế biến từ tôm 06:35
  • Bài 21: Hướng dẫn chế biến gà nướng 16:13
  • Bài 22: Hướng dẫn chế biến gà áp chảo 13:13
  • Bài 23: Hướng dẫn chế biến từ bò steak 08:14
  • Bài 24: Hướng dẫn chế biến từ bò Việt Nam 09:14
  • Bài 25: Hướng dẫn chế biến từ heo 10:28
  • Bài 26: Hướng dẫn chế biến từ cá hồi 09:25
  • Bài 27: Hướng dẫn chế biến từ cá ngừ 08:34
  • Bài 28: Hướng dẫn chế biến từ Hải Sản 05:14
  • Bài 29:Hướng Dẫn Chế Biến Lườn Ngỗng 10:40
  • Bài 30: Hướng dẫn cách bày trí cho 1 hộp salad 08:14
  • Bài 31: Sữa đặc ăn kiêng từ các loại hạt 10:22
  • Bài 32: Mứt cam healthy 08:06
  • Bài 33: Mứt kiwi healthy 06:04
  • Bài 34: Sauce Mango 05:21
  • Bài 35: Sauce Strawberry 04:23
  • Bài 36: Sauce Passion 03:26
  • Bài 37: Sauce Pineapple 03:46
  • Bài 38: Sauce Organe Honey 03:45
  • Bài 39: Sauce Balsimic 04:04
  • Bài 40: Sauce Lemon Mustars 04:44
  • Bài 41: Sauce Avocad 04:04
  • Bài 42: Sauce Apple cider vinegar 04:04
  • Bài 43: Sauce Kiwi 03:26
  • Bài 44: Sauce Tuna 04:43
  • Bài 45: Gia Vị Uớp Đạm 03:46
  • Bài 46: Sauce Pepper 05:39
  • Bài 47: Sauce Hy Lạp 05:38
  • Bài 48: Sauce Sesame 09:11
  • Bài 49: Sauce Thái Lan 11:01
  • Bài 50: Sauce Peanut 06:36
  • Bài 51: CẬP NHẬT MỚI: Hướng dẫn logo , tem, menu trong kinh doanh 53:30
  • Bài 52: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH 31:00
  • Bài 53: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN 82:18
  • Bài 54: EBOOK 130 MÓN ĂN EAT CLEAN
  • Bài 55: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 1
  • Bài 56: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 2

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
41966 Học viên 16 Khóa học

Học viên đánh giá

5
13 Đánh giá

92%

8%

0%

0%

0%

Bui Thanh Tam

Khoá học nhiều kiến thức thật sự 🥰

Ân Nguyên

Toàn những món salad mình yêu thích. Cô giáo hỗ trợ nhiệt tình lắm nha. Cảm ơn trung tâm nhiều nhé.

undefined

10đ cho khoá học chất lượng này. Thích sự nhiệt tình của các bạn nhân viên cũng như cô giáo 🥰

Thu Sương Nguyễn

rất hài lòng về khoá học này

Hằng Oanh

VỚI LƯỢNG KIẾN THỨC NHIỀU NHƯ VẬY THÌ HỌC PHÍ XỨNG ĐÁNG LẮM NHA 🥰

MI HOÀNG

🥰🥰♥️🥰⭐️🥰

KATHY NGUYEN

Rất chi tiết và dễ hiểu nha 🥰

THẢO NGÔ

Rất hài lòng về khoá học này

VIVA NHÃ

Đăng ký trọn bộ sẽ lợi hơn nhiều á mấy bạn. Chưa tới 2 trẹo thôi mà hơn 400 bài giảng lận á. Hay quá trờiiiiii.🥰

Ngocnhu Van

RẨT HÀI LÒNG VỀ KHOÁ HỌC NÀY

Khóa học liên quan

💥LỚP SỮA CHUA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 2430 Học viên
1.390.000đ
1.690.000đ
(-18%)
💥LỚP CỐT LẨU CHAY💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 1530 Học viên
890.000đ
1.590.000đ
(-45%)
💥LỚP 50 LOẠI SỐT KINH DOANH (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 2494 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP DINH DƯỠNG EAT CLEAN (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 4006 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥 LỚP KOMBUCHA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 1954 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
1.390.000 2.690.000 -49%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 18 giờ 8 phút
Giáo trình: 70 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC