-
💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥
6:39
-
Bài 1: Các ứng dụng và mô hình kinh doanh có thể áp dụng sau khi kết thúc khoá học
5:54
-
Bài 2: Giới thiệu công cụ dụng cụ để kinh doanh hoặc phục vụ cá nhân
12:04
-
Bài 3: Các loại chi phí trong kinh doanh salad
9:37
-
Bài 4: Giải pháp giảm bớt các chi phí trong kinh doanh salad
7:45
-
Bài 5: ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÁN HEALTHY ONLINE VÀ MỞ QUÁN TRỰC TIÊP
19:39
-
Bài 6: Cách tính giá của 1 phần salad
16:35
-
Bài 7: Giới thiệu cấu trúc của 1 phần salad đầy đủ và dinh dưỡng
Học thử
6:17
-
Bài 8: Định Lượng Cụ Thể Cho Từng Thành Phần Của Salad
4:18
-
Bài 9: Các Yếu Tố Để Set Salad Đẹp,Sạch Sẽ và Đủ Chất
9:25
-
Bài 10: Giới Thiệu Menu Thay Đổi Và Menu Cố Định
4:16
-
Bài 11: Phân tích các mẫu hộp đựng khi kinh doanh
5:09
-
Bài 12: Hướng dẫn cách tính calo cho từng phần salad
12:11
-
Bài 13: Hướng dẫn cách tính calo theo nhu cầu tăng hoặc giảm cân của từng cá nhân
12:11
-
Bài 14:Hướng dẫn lựa chọn rau nền và cách sơ chế rau nền và cách bảo quản
9:08
-
Bài 15: Hướng dẫn lựa chọn rau củ quả làm topping, cách sơ chế và bảo quản Phần 1
10:40
-
Bài 16: Hướng dẫn lựa chọn rau củ quả làm topping, cách sơ chế và bảo quản Phần 2
10:10
-
Bài 17: Hướng dẫn lựa chọn đạm, Cách sơ chế, chế biến, và cách bảo quản
8:30
-
Bài 18: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Đạm Chủ Động Trong Kinh Doanh
9:44
-
Bài 19:Hướng dẫn các loại lá tạo hương khi chế biến.
4:11
-
Bài 20: Hướng dẫn chế biến từ tôm
6:35
-
Bài 21: Hướng dẫn chế biến gà nướng
16:13
-
Bài 22: Hướng dẫn chế biến gà áp chảo
13:13
-
Bài 23: Hướng dẫn chế biến từ bò steak
8:14
-
Bài 24: Hướng dẫn chế biến từ bò Việt Nam
9:14
-
Bài 25: Hướng dẫn chế biến từ heo
10:28
-
Bài 26: Hướng dẫn chế biến từ cá hồi
9:25
-
Bài 27: Hướng dẫn chế biến từ cá ngừ
8:34
-
Bài 28: Hướng dẫn chế biến từ Hải Sản
5:14
-
Bài 29:Hướng Dẫn Chế Biến Lườn Ngỗng
10:40
-
Bài 30: Hướng dẫn cách bày trí cho 1 hộp salad
8:14
-
Bài 31: Sữa đặc ăn kiêng từ các loại hạt
10:22
-
Bài 32: Mứt cam healthy
8:06
-
Bài 33: Mứt kiwi healthy
6:04
-
Bài 34: Sauce Mango
5:21
-
Bài 35: Sauce Strawberry
4:23
-
Bài 36: Sauce Passion
3:26
-
Bài 37: Sauce Pineapple
3:46
-
Bài 38: Sauce Organe Honey
3:45
-
Bài 39: Sauce Balsimic
4:04
-
Bài 40: Sauce Lemon Mustars
4:44
-
Bài 41: Sauce Avocad
4:04
-
Bài 42: Sauce Apple cider vinegar
4:04
-
Bài 43: Sauce Kiwi
3:26
-
Bài 44: Sauce Tuna
4:43
-
Bài 45: Gia Vị Uớp Đạm
3:46
-
Bài 46: Sauce Pepper
5:39
-
Bài 47: Sauce Hy Lạp
5:38
-
Bài 48: Sauce Sesame
9:11
-
Bài 49: Sauce Thái Lan
11:01
-
Bài 50: Sauce Peanut
6:36
-
Bài 51: CẬP NHẬT MỚI: Hướng dẫn logo , tem, menu trong kinh doanh
53:30
-
Bài 52: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH
31:00
-
Bài 53: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN
82:18
RẨT HÀI LÒNG VỀ KHOÁ HỌC NÀY
Giao hàng nhanh, xử lý thắc mắc của học viên cung nhanh và nhiệt tình
Khoá học đáng tiền thật sự luôn á các bạn ơi 😝
Cô cho E hỏi. Công Thức tính BMR. Các con số như: 11.6 và 487 của Nam giới từ 30 đến 60 tuổi là những con số thể hiện điều gì. Và nó đc mặt định như thế luôn hả Cô
dạy có tam de hieu
Khá ok so với những lớp trước mình từng tham gia
Khoá học khá dễ hiểu, rõ ràng, từng bước một rất dễ theo dõi.
nội dung rõ ràng, hướng dẫn nhiệt tình, nguyên liệu gửi đầy đủ. một số video xem nửa chừng thì không tiếp tục xem được hết đến cuối bài
Nội dung đầy đủ và chi tiết như đã giới thiệu
Nội dung dễ hiểu và rất đầy đủ. Cô giaó cũng nhiệt tình nữa. Nói chung hài lòng lắm