💥LỚP SỮA CHUA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥

...
Phan Thị Ngọc Thuỷ
0 Đánh giá 2823 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Đây là khóa học đặc biệt hướng dẫn làm các loại sữa chua healthy, tốt cho sức khoẻ để phục vụ cá nhân và cả nhu cầu kinh doanh.
  • Bạn sẽ được học chi tiết từ cách làm sữa chua truyền thống, sữa chua Hy Lạp  đến các loại sữa chua mix vị khác.
  • Giới thiệu chi tiết về các thành phần nguyên liệu. Cung cấp địa chỉ mua nguyên liệu và công cụ dụng cụ giá thành rẻ khi kinh doanh. 
  • Hướng dẫn quy trình làm sữa chua đúng tiêu chuẩn, các phương pháp ủ sữa chua, sủ dụng men và những lưu ý thường gặp khi làm sữa chua. 
  • Khóa học online trọn đời, được sở hữu mãi mãi.
  • Tất cả tài liệu và quà tặng đều được gắn tự động trên khóa học, được tải về Không Giới Hạn.
  • Được tham gia vào nhóm zalo kín hơn 3k học viên trên cả nước để được học hỏi,  hỗ trợ, cùng đồng hành và phát triển. 

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP SỮA CHUA HEALTHY 💥

- Hơn 50 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 

- Giáo trình sách chi tiết từng gram giao miễn phí về tận nhà.

- Tặng kèm 1 thùng nguyên liệu thực hành

- Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.

- Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 6:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 7:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 9:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 9:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 9:00
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 4:55
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 6:25
  • Hướng dẫn cách tạo ảnh hàng loạt để Marketing bán 26:24
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 18/04/2024 104:40
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 23/04/2024 107:51
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 02/05/2024 203:17
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 6:39
  • Bài 1: Công cụ, dụng cụ để làm sữa chua 20:02
  • Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu làm sữa chua 24:16
  • Bài 3: Quy trình chung để làm tất cả các loại sữa chua 11:11
  • Bài 4: Cách sử dụng các loại men 5:03
  • Bài 5: Các phương pháp ủ sữa chua 2:18
  • Bài 6: 10 lưu ý khi làm sữa chua 2:46
  • Bài 7: 10 sai lầm khi làm sữa chua 2:57
  • Bài 8: 10+ câu hỏi thường gặp trong quá trình làm sữa chua 3:35
  • Bài 9: Sữa chua không đường 1:50
  • Bài 10: Sữa chua có đường 3:09
  • Bài 11: Cách tạo 10 vị để mix cùng sữa chua 8:50
  • Bài 12: Sữa chua vị matcha 1:57
  • Bài 13: Sữa chua vị cacao 1:46
  • Bài 14: Sữa chua tinh than tre 1:58
  • Bài 15: Sữa chua vị dừa 2:03
  • Bài 16: Sữa chua vị phô mai 1:48
  • Bài 17: Sữa chua vị lá dứa 1:37
  • Bài 18: Sữa chua vị chanh dây 2:30
  • Bài 19: Sữa chua vị dâu tây, dâu tằm, việt quất 2:16
  • Bài 20: Giới thiệu và quy trình làm sữa chua Hy Lạp 2:45
  • Bài 21: Sữa chua Hy Lạp nguyên bản 2:52
  • Bài 22: Sữa chua Hy Lạp vị matcha 1:13
  • Bài 23: Sữa chua Hy Lạp vị cacao 1:04
  • Bài 24: Sữa chua Hy Lạp vị dừa 1:20
  • Bài 25: Sữa chua Hy Lạp vị phô mai 1:21
  • Bài 26: Sữa chua Hy Lạp vị lá dứa 1:13
  • Bài 27: Sữa chua Hy Lạp vị chanh dây 1:12
  • Bài 28: Sữa chua Hy Lạp vị dâu tây 1:21
  • Bài 29: Sữa chua Hy Lạp vị dâu tằm 1:13
  • Bài 30: Sữa chua Hy Lạp vị việt quất 1:13
  • Bài 31: Giới thiệu và quy trình làm sữa chua Kefir 2:00
  • Bài 32: Cách làm sữa hạt để làm sữa chua 1:50
  • Bài 33: Cách làm sữa đặc dinh dưỡng từ hạt 3:25
  • Bài 34: Cách làm sữa chua thuần chay từ hạt 1:22
  • Bài 35: Cách làm topping nếp cẩm 2:44
  • Bài 36: Cách làm topping cốm nếp 1:43
  • Bài 37: Cách làm topping trân châu khoai healthy 6:20
  • Bài 38: Cách làm mứt cam 3:10
  • Bài 39: Cách làm mứt chanh dây 1:39
  • Bài 40: Cách làm mứt dâu tây 1:34
  • Bài 41: Cách làm mứt dâu tằm 1:07
  • Bài 42: Cách làm mứt việt quất 1:08
  • Bài 43: Cách làm sữa chua túi 1:06
  • Bài 44: Cách làm sữa chua uống 4:12
  • Bài 45: Cách làm sữa chua dẻo 4:01
  • Bài 46: Cách làm sữa chua phô mai váng sữa 3:20
  • Bài 47: 5 cách kết hợp sữa chua và mứt trái cây 2:03
  • Bài 48: Cách làm 5 vị sốt sữa chua dầm hoa quả 2:30
  • Bài 49: Nếu kinh doanh thì vận chuyển và bảo quản thế nào? 10:16
  • Bài 50: Cách tính giá cost sữa chua cho kinh doanh 16:03
  • Bài 51: Cách làm thùng ủ sữa chua ổn định nhiệt cho số lượng lớn - giá rẻ 3:12
  • Bài 52: Hướng dẫn làm tem dán cho sản phẩm 53:30
  • EBOOK 120 THỨC UỐNG HEALTHY

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
45963 Học viên 16 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

💥LỚP CỐT LẨU CHAY💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 1781 Học viên
890.000đ
1.590.000đ
(-45%)
💥LỚP 50 LOẠI SỐT KINH DOANH (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 2748 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP SALAD CHUYÊN SÂU (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(13) 3892 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP DINH DƯỠNG EAT CLEAN (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 4382 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥 LỚP KOMBUCHA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 2181 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
1.390.000 1.690.000 -18%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 12 giờ 52 phút
Giáo trình: 67 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC