Khoá Học Mì Tươi Rau Củ Và Sốt:
Hướng dẫn đầy đủ các kiến thức Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao.
Hướng dẫn chế biến các loại mì rau củ đang hot trên thị trường.
Hướng dẫn sơ chế và lấy màu từ nguyên liệu thiên nhiên.
Giới thiệu nguyên liệu và công cụ để làm mì.
Hướng dẫn các loại sốt ăn kèm với mì.
Hướng dẫn chế biến và set các món ăn kèm với mì.
Hướng dẫn cách bảo quản và đóng gói mì.
Hướng dẫn luộc mì dai, không bị mềm nhũn.
Hướng dẫn cách tính kcal, cost của 1 phần ăn và cách giảm chi phí trong kinh doanh.
Hướng dẫn lựa chọn hộp phù hợp để kinh doanh.
Hướng dẫn thiết kế logo,tem nhãn trong kinh doanh.
💥 Đăng ký khoá học ngay trong ngày sẽ nhận được bộ ebook 17 quy trình set-up quán kinh doanh và bộ ebook 130 món ăn eat clean 🥰
✌🏻LỚP MÌ TƯƠI RAU CỦ VÀ CÁC LOẠI SỐT💥
13 Bài học - 8 giờ 39 phút
6 Bài học - 34 phút
8 Bài học - 17 phút
13 Bài học - 2 giờ 19 phút
10 Bài học - 1 giờ 7 phút
10 Bài học - 1 giờ 20 phút
9 Bài học - 3 giờ 57 phút
3 Bài học - 0 phút