💥LỚP MÌ TƯƠI RAU CỦ VÀ CÁC LOẠI SỐT💥

Với khoá học này, Kim sẽ hướng dẫn các bạn làm ra các sợi mì ngon từ các loại rau,củ, quả. Bên cạnh đó, Kim cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến sốt và các món ăn dùng kèm với mì nữa nhé. 🥰
Phan Thị Ngọc Thuỷ
0 Đánh giá 1982 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Khoá Học Mì Tươi Rau Củ Và Sốt: 

  •  Hướng dẫn đầy đủ các kiến thức Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao.

  •  Hướng dẫn chế biến các loại mì rau củ đang hot trên thị trường.

  • Hướng dẫn sơ chế và lấy màu từ nguyên liệu thiên nhiên.

  • Giới thiệu nguyên liệu và công cụ để làm mì. 

  • Hướng dẫn các loại sốt ăn kèm với mì.

  • Hướng dẫn chế biến và set các món ăn kèm với mì. 

  • Hướng dẫn cách bảo quản và đóng gói mì.

  • Hướng dẫn luộc mì dai, không bị mềm nhũn. 

  • Hướng dẫn cách tính kcal, cost của 1 phần ăn và cách giảm chi phí trong kinh doanh.

  • Hướng dẫn lựa chọn hộp phù hợp để kinh doanh.

  • Hướng dẫn thiết kế logo,tem nhãn trong kinh doanh.

  • 💥 Đăng ký khoá học ngay trong ngày sẽ nhận được bộ ebook 17 quy trình set-up quán kinh doanh và bộ ebook 130 món ăn eat clean 🥰

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP MÌ TƯƠI RAU CỦ VÀ CÁC LOẠI SỐT💥

  • Hơn 50 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 

  • Giáo trình sách chi tiết từng gram và giao miễn phí về tận nhà.

  •  Cấp bằng chứng nhận hoàn thành khoá học và gửi về tận nhà cho học viên.

  • Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.

  • Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 06:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 07:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 09:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 09:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 08:59
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 04:54
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 06:24
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 06:39
  • Bài 1: Công cụ dụng cụ làm mì gia đình và kinh doanh 07:29
  • Bài 2: Lựa chọn nguyên vật liệu làm mì tươi 03:00
  • Bài 3: Giới thiệu nguyên liệu tươi để làm mì – Phần 1 03:28
  • Bài 4: Giới thiệu nguyên liệu tươi để làm mì – Phần 2 10:44
  • Bài 5: Hướng dẫn Bàn cán & cắt mì 02:56
  • Bài 6: Cách lấy màu từ gấc tươi 02:57
  • Bài 7: Cách sơ chế bí đỏ làm mì bí đỏ 02:53
  • Bài 8: Cách lấy màu nghệ tươi 02:12
  • Bài 9: Cách lấy màu hoa đậu biếc 01:24
  • Bài 10: Cách lấy màu củ dền 01:10
  • Bài 11: Cách lấy màu bắp cải tím 01:16
  • Bài 12: Cách lấy màu cải kale 01:31
  • Bài 13: Cách xử lý cải bó xôi để làm mì bó xôi 03:55
  • Bài 14: Hướng dẫn làm mì trứng tươi dai gia truyền 18:56
  • Bài 15: Cách làm mì cải Kale và mì cải bó xôi - Phần 1 10:17
  • Bài 16: Cách làm mì cải Kale và mì cải bó xôi - Phần 2 21:14
  • Bài 17: Cách làm mì gấc và mì củ dền - Phần 1 08:26
  • Bài 18: Cách làm mì gấc và mì củ dền - Phần 2 15:53
  • Bài 19: Cách làm mì bí đỏ 07:28
  • Bài 20: Cách làm mì hoa đậu biếc và mì bắp cải tím - Phần 1 07:10
  • Bài 21: Cách làm mì hoa đậu biếc và mì bắp cải tím - Phần 2 07:19
  • Bài 22: Cách làm mì tinh than tre và mì mè đen – Phần 1 08:24
  • Bài 23: Cách làm mì tinh than tre và mì mè đen – Phần 2 09:10
  • Bài 24: Cách làm mì nghệ tươi 05:02
  • Bài 25: Cách bảo quản và đóng gói mì (Cấp đông và sấy khô) 09:45
  • Bài 26: Cách luộc mì luôn dai và bảo quản mì sau khi luộc 10:19
  • Bài 27: Cách làm sốt Spaghetti 14:32
  • Bài 28: Cách làm sốt tiêu đen 06:21
  • Bài 29: Cách làm sốt kem nấm 05:52
  • Bài 30: Cách làm sốt xá xíu 03:15
  • Bài 31: Cách làm sốt Pesto bó xôi 03:50
  • Bài 32: Cách làm cốt lẩu thái 04:45
  • Bài 33: Cách làm gia vị nước dùng nấu lẩu nấm ăn kèm mì 07:01
  • Bài 34: Cách làm sốt sate 05:28
  • Bài 35: Cách Làm Sốt Ướp Đồ Nướng 05:44
  • Bài 36: Cách làm sốt thái 11:01
  • Bài 37: Hướng dẫn cách set một phần mì tươi kinh doanh 08:59
  • Bài 38: Set mì cải Kale mix bò sốt tiêu đen 06:38
  • Bài 39: Set mì bắp cải tím sốt kem nấm mix cá hồi áp chảo 09:18
  • Bài 40: Set mì cải bó xôi mix sườn non hầm rau củ 11:00
  • Bài 41: Set mì nghệ sốt pesto mix ức gà áp chảo 12:39
  • Bài 42: Set mì tinh than tre mix xiên thịt nướng rau củ 08:26
  • Bài 43: Thịt xá xíu 09:58
  • Bài 44: Set mì cải bó xôi trộn xá xíu 02:24
  • Bài 45: Buddha bowl pasta 01:56
  • Bài 46: Lẩu Thái 08:59
  • Bài 47: Cách tính kcal 12:11
  • Bài 48: Cách tính giá cost của một phần ăn 16:35
  • Bài 49: Các loại chi phí trong kinh doanh 09:37
  • Bài 50: Cách giảm bớt chi phí kinh doanh 07:45
  • Bài 51: Ưu và nhược điểm của kinh doanh online và trực tiếp 19:39
  • Bài 52: Phân tích mẫu hộp đựng trong kinh doanh 05:09
  • Bài 53: Hướng dẫn thiết kế logo , tem, menu trong kinh doanh 53:30
  • Bài 54: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH 31:00
  • Bài 55: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN 82:18
  • Bài 56: EBOOK 130 MÓN ĂN EAT CLEAN
  • Bài 57: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 1
  • Bài 58: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 2
  • Bài 59: ĐỊA CHỈ MUA NGUYÊN VẬT LIỆU UY TÍN

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
32729 Học viên 15 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

💥LỚP SỮA CHUA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 1191 Học viên
1.390.000đ
1.690.000đ
(-18%)
💥LỚP CỐT LẨU CHAY💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 1054 Học viên
890.000đ
1.590.000đ
(-45%)
💥LỚP 50 LOẠI SỐT KINH DOANH (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 1988 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP SALAD CHUYÊN SÂU (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(13) 2966 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP DINH DƯỠNG EAT CLEAN (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(7) 3289 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
890.000 1.690.000 -48%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 10 giờ 53 phút
Giáo trình: 69 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC