💥LỚP SỮA HẠT HEALTHY VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ HẠT(CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥

Đây là khoá học sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chế biến,bảo quản các dòng sữa hạt cũng như các sản phẩm làm từ hạt healthy để phục vụ cá nhân hoặc kinh doanh (đã bao gồm video hướng dẫn,tài liệu sách chi tiết và nguyên liệu thực hành ngay khi có thể)♥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
52 Đánh giá 6087 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Hướng dẫn thực hành hơn 50 công thức sữa hạt bổ dưỡng.

  • Hướng dẫn làm các sản phẩm từ hạt: bơ, granola, sữa đặc,…

  • Hướng dẫn nấu sữa bằng máy và cả bằng cách thủ công không cần máy. 

  • Hướng dẫn sử dụng cách ngâm, sơ chế và ứng dụng tất cả các loại hạt vào sữa.

  • Hướng dẫn lấy màu từ nguyên liệu tự nhiên trong hoa, rau củ quả và sử dụng màu trong sữa hạt.

  • Hướng dẫn sử dụng các chất tạo ngọt.

  • Phân biệt các nhóm đậu và cách mix các dòng sữa hạt.

  • Nắm được cách lên menu sữa dễ uống và tính cost thấp.

  • Hướng dẫn bảo quản sữa lâu và làm số lượng lớn để  có thể kinh doanh.

  • Hướng dẫn nấu sữa hạt nhanh và tiết kiệm thời gian.

  • Học kỹ năng chụp ảnh sữa, Thiết kế tem, logo, menu, bao bì, chai lọ

  • Cung cấp địa chỉ nhập nguyên liệu, chai lọ, in ấn trong kinh doanh

  • Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh online

  • Cách bảo quản, chế biến, chỉ số dinh dưỡng

  • Cách lên menu sữa hạt 1 tháng cho cá nhân hoặc kinh doanh.

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP SỮA HẠT HEALTHY VÀ CÁC SẢN PHẨM HEALTHY TỪ HẠT💥

- Hơn 100 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 

- Giáo trình sách chi tiết từng gram và nguyên liệu thực hành giao miễn phí về tận nhà.

- Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.

- Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

 

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 6:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 7:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 9:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 9:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 9:00
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 4:55
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 6:25
  • Hướng dẫn cách tạo ảnh hàng loạt để Marketing bán 26:24
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 18/04/2024 104:40
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 23/04/2024 107:51
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 02/05/2024 203:17
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 6:39
  • Bài 1: Giới thiệu tổng quan về sữa hạt và sản phẩm từ hạt 2:11
  • Bài 2: Các mô hình có thể ứng dụng ngay sau khi kết thúc khóa học 2:45
  • Bài 3: Công cụ,dụng cụ cần thiết để nấu sữa và để kinh doanh 7:28
  • Bài 4: 6 thành phần chính của sữa hạt 3:29
  • Bài 5: 5 nhóm đậu hạt cơ bản để làm nền cho sữa 7:31
  • Bài 6: Hướng dẫn ngâm hạt và các nguyên tắc khi ngâm hạt 7:01
  • Bài 7: Hướng dẫn sử dụng các chất tạo ngọt tự nhiên 5:12
  • Bài 8: Hướng dẫn làm nước đường thốt nốt 6:27
  • Bài 9: Hướng dẫn làm nước đường phèn 3:19
  • Bài 10: Hướng dẫn sử dụng các loại chất lỏng trong nấu sữa 3:45
  • Bài 11: Hướng dẫn lấy màu từ nguyên liệu tự nhiên và sử dụng màu trong sữa 3:37
  • Bài 12: Hướng dẫn lấy nhóm màu xanh lá từ rau củ 5:41
  • Bài 13: Hướng dẫn lấy nhóm màu đỏ từ rau củ 6:21
  • Bài 14: Hướng dẫn lấy nhóm màu cam từ rau củ 3:56
  • Bài 15: Hướng dẫn lấy màu hoa đậu biếc 2:34
  • Bài 16: Dòng ngũ cốc ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 2:13
  • Bài 17: Dòng họ đậu ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 5:22
  • Bài 18: Dòng quả hạch ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 3:07
  • Bài 19: Dòng hạt có dầu ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 1:57
  • Bài 20: Dòng nguyên liệu tươi rau củ quả ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 17:44
  • Bài 21: Hướng dẫn cấp đông các dòng hạt để chủ động và tiết kiệm thời gian nấu sữa 2:42
  • Bài 22: Hướng dẫn cấp đông trái cây và củ quả khi không dùng hết để tiết kiệm nguyên liệu 4:07
  • Bài 23: Phân biệt khi nào chọn sữa cần nấu và sữa không cần nấu 3:28
  • Bài 24: Phân biệt các loai hạt khi nào nên ngâm và khi nào nên rang 3:31
  • Bài 25: Các yếu tố tạo nên 1 ly sữa thơm ngon,dễ uống và giá cost thấp 20:25
  • Bài 26: Cách tính giá cost cho 1 chai sữa hạt và giải pháp hạ thấp chi phí 27:03
  • Bài 27: Giải thích hiện tượng phân tầng kết tủa và mẹo khắc phục 22:45
  • Bài 28: Hướng dẫn phương pháp nấu sữa thủ công không cần máy làm sữa 8:10
  • Bài 29: Cách bảo quản sữa (Phục vụ cá nhân và kinh doanh) 6:21
  • Bài 30: Cách xử lý rau củ quả, trái cây tồn tránh lãng phí 1:51
  • Bài 31: Cách xử lý sữa không dùng hết tránh lãng phí 2:06
  • Bài 32: Công thức sữa trắng 1 5:46
  • Bài 33: Công thức sữa trắng 2 2:25
  • Bài 34: Công thức sữa trắng 3 2:50
  • Bài 35: Công thức sữa trắng 4 2:16
  • Bài 36: Công thức sữa trắng 5 2:54
  • Bài 37: Công thức sữa trắng 6 2:11
  • Bài 38: Công thức sữa trắng 7 1:52
  • Bài 39: Công thức sữa trắng 8 2:09
  • Bài 40: Công thức sữa trắng 9 2:23
  • Bài 41: Công thức sữa trắng 10 2:05
  • Bài 42: Công thức sữa vàng 1 1:56
  • Bài 43: Công thức sữa vàng 2 3:53
  • Bài 44: Công thức sữa vàng 3 2:47
  • Bài 45: Công thức sữa vàng 4 1:48
  • Bài 46: Công thức sữa xanh 1 3:49
  • Bài 47: Công thức sữa xanh 2 3:03
  • Bài 48: Công thức sữa xanh 3 5:10
  • Bài 49: Công thức sữa xanh 4 4:07
  • Bài 50: Công thức sữa đỏ 1 5:03
  • Bài 51: Công thức sữa đỏ 2 2:00
  • Bài 52: Công thức sữa đỏ 3 2:19
  • Bài 53: Công thức sữa đỏ 4 2:36
  • Bài 54: Công thức sữa xám 1 1:21
  • Bài 55: Công thức sữa xám 2 3:10
  • Bài 56: Công thức sữa xám 3 3:12
  • Bài 57: Công thức sữa xám 4 2:51
  • Bài 58: Công thức sữa nâu 1 1:21
  • Bài 59: Công thức sữa nâu 2 3:09
  • Bài 60: Công thức sữa nâu 3 2:39
  • Bài 61: Công thức sữa nâu 4 1:45
  • Bài 62: Công thức sữa nâu 5 2:22
  • Bài 63: Công thức sữa nâu 6 8:20
  • Bài 64: Công thức sữa cam 1 1:41
  • Bài 65: Công thức sữa cam 2 0:48
  • Bài 66: Công thức sữa cam 3 2:16
  • Bài 67: Công thức sữa cam 4 3:40
  • Bài 68: Sữa đặc ăn kiêng từ hạt điều 9:01
  • Bài 69: Granola 14:17
  • Bài 70: Bơ đậu phộng 6:09
  • Bài 71: Bơ hạnh nhân 3:27
  • Bài 72: Pate Đậu Đỏ 5:01
  • Bài 73: Tàu hủ Singapore từ sữa hạt 7:56
  • Bài 74: Giới thiệu trà sữa hạt 3:38
  • Bài 75: Công cụ dụng cụ 3:59
  • Bài 76: Thành phần của một ly trà sữa hạt 16:09
  • Bài 77: Giới thiệu về trà 4:16
  • Bài 78: Quy trình pha trà P1 4:51
  • Bài 79: Quy trình pha trà P2 3:35
  • Bài 80: Phân tích các loại chất béo từ hạt và ứng vào từng mô hình 3:29
  • Bài 81: Hướng dẫn cách làm trà sữa bằng sữa hạt P1 2:48
  • Bài 82: Hướng dẫn cách nấu sữa dành để pha trà sữa 6:35
  • Bài 83: Hướng dẫn cách làm trà sữa bằng trà sữa hạt P2 3:05
  • Bài 84: Hướng dẫn nấu trà sữa bằng kem bơ từ hạt P1 3:49
  • Bài 85: Hướng dẫn nấu trà sữa bằng kem bơ từ hạt P2 3:00
  • Bài 86: Kem bơ hạt điều 6:16
  • Bài 87: Kem bơ đậu phộng mè đen 3:46
  • Bài 88: Kem bơ đậu phộng 5:20
  • Bài 89: Kem bơ hạnh nhân dừa non 4:50
  • Bài 90: Hướng dẫn làm trà sữa gạo rang 10:35
  • Bài 91: Hướng dẫn làm trân châu từ khoai 7:00
  • Bài 93: Hướng dẫn làm topping 9:22
  • Bài 94: Mứt kiwi 6:04
  • Bài 95: Mứt cam healthy 8:06
  • Bài 96: Mứt Xoài 2:30
  • Bài 97: Mứt chanh dây 7:47
  • Bài 98: Mứt trái cây 5:21
  • Bài 99: Hướng dẫn logo , tem, menu trong kinh doanh 53:30
  • Bài 100: HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY NẤU SỮA 9:42
  • Bài 101: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH 31:00
  • Bài 102: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN 82:18
  • Bài 103: PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LÀM SỮA VÀ NẤU THỦ CÔNG 5:03
  • Bài 104: Hướng Dẫn Canva 53:30
  • Bài 106: EBOOK 120 THỨC UỐNG HEALTHY
  • Bài 107: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 1
  • Bài 108: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 2

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
54178 Học viên 14 Khóa học

Học viên đánh giá

5
52 Đánh giá

85%

15%

0%

0%

0%

Hầu Phương

Nội dung dễ hiểu và rất đầy đủ. Cô giaó cũng nhiệt tình nữa. Nói chung hài lòng lắm

HUYEN LUCY

Giao hàng nhanh, xử lý thắc mắc của học viên cung nhanh và nhiệt tình

Dung Trần

Nội dung học tôi thấy tốt

Mỹ Ngân

chat luong xung dang

Sư Cô Thong Dong

chu đáo, lịch sự. chuyên nghiệp

Bạch Huệ

Rất dễ hiểu , dễ học . Nhưng tôi đang lo mình lớn tuổi mau quên không biết có được lên đây xem bài hoài không

NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN

Lớp này có nhiều kiến thức kinh doanh giúp tui được khai sáng ghê. 😆

QUỲNH TRANG NGUYỄN

Mới đầu đăng nhập vô học hơi khó nhưng trường hỗ trợ nhiệt tình nên khá ok rồi nè☺️

Huong Duong Le

5 sao nha. Rất hài lòng về khoá hoc này.

Trịnh Hoa

♥️♥️♥️♥️♥️

Khóa học liên quan

💥LỚP SỮA CHUA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(25) 3577 Học viên
1.390.000đ
1.690.000đ
(-18%)
💥LỚP CỐT LẨU CHAY💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 2290 Học viên
890.000đ
1.590.000đ
(-45%)
💥LỚP 50 LOẠI SỐT KINH DOANH (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(28) 3200 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP SALAD CHUYÊN SÂU (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(37) 4481 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP DINH DƯỠNG EAT CLEAN (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(36) 5085 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
1.490.000 2.690.000 -45%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 20 giờ 51 phút
Giáo trình: 120 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC