💥LỚP SỮA HẠT HEALTHY VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ HẠT(CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥

Đây là khoá học sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chế biến,bảo quản các dòng sữa hạt cũng như các sản phẩm làm từ hạt healthy để phục vụ cá nhân hoặc kinh doanh (đã bao gồm video hướng dẫn,tài liệu sách chi tiết và nguyên liệu thực hành ngay khi có thể)♥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
8 Đánh giá 4908 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Hướng dẫn thực hành hơn 50 công thức sữa hạt bổ dưỡng.

  • Hướng dẫn làm các sản phẩm từ hạt: bơ, granola, sữa đặc,…

  • Hướng dẫn nấu sữa bằng máy và cả bằng cách thủ công không cần máy. 

  • Hướng dẫn sử dụng cách ngâm, sơ chế và ứng dụng tất cả các loại hạt vào sữa.

  • Hướng dẫn lấy màu từ nguyên liệu tự nhiên trong hoa, rau củ quả và sử dụng màu trong sữa hạt.

  • Hướng dẫn sử dụng các chất tạo ngọt.

  • Phân biệt các nhóm đậu và cách mix các dòng sữa hạt.

  • Nắm được cách lên menu sữa dễ uống và tính cost thấp.

  • Hướng dẫn bảo quản sữa lâu và làm số lượng lớn để  có thể kinh doanh.

  • Hướng dẫn nấu sữa hạt nhanh và tiết kiệm thời gian.

  • Học kỹ năng chụp ảnh sữa, Thiết kế tem, logo, menu, bao bì, chai lọ

  • Cung cấp địa chỉ nhập nguyên liệu, chai lọ, in ấn trong kinh doanh

  • Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh online

  • Cách bảo quản, chế biến, chỉ số dinh dưỡng

  • Cách lên menu sữa hạt 1 tháng cho cá nhân hoặc kinh doanh.

Giới thiệu khóa học

✌🏻LỚP SỮA HẠT HEALTHY VÀ CÁC SẢN PHẨM HEALTHY TỪ HẠT💥

- Hơn 100 bài giảng hướng dẫn có đầy đủ video được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. 

- Giáo trình sách chi tiết từng gram và nguyên liệu thực hành giao miễn phí về tận nhà.

- Cấp bằng chứng nhận hoàn thành khoá học và gửi về tận nhà cho học viên.

- Được tương tác trực tiếp 1:1 với giảng viên. Hỗ trợ giải đáp cho học viên bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học.

- Hỗ trợ miễn phí ship 100%.

 

Nội dung khóa học

  • 💥NỘI QUY LỚP HỌC💥 06:16
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 1 07:58
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 2 09:02
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 3 09:20
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 4 09:00
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 5 12:51
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 6 11:15
  • Từ khi bắt đầu đến khi ra đơn phần 7 04:55
  • Các bộ phận có trong kinh doanh eat clean 06:25
  • Hướng dẫn cách tạo ảnh hàng loạt để Marketing bán 26:24
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 18/04/2024 104:40
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 23/04/2024 107:51
  • Buổi zoom hỗ trợ kinh doanh ngày 02/05/2024 203:17
  • 💥XÂY DỰNG PAGE VÀ KỊCH BẢN SALE💥 06:39
  • Bài 1: Giới thiệu tổng quan về sữa hạt và sản phẩm từ hạt 02:11
  • Bài 2: Các mô hình có thể ứng dụng ngay sau khi kết thúc khóa học 02:45
  • Bài 3: Công cụ,dụng cụ cần thiết để nấu sữa và để kinh doanh 07:28
  • Bài 4: 6 thành phần chính của sữa hạt 03:29
  • Bài 5: 5 nhóm đậu hạt cơ bản để làm nền cho sữa 07:31
  • Bài 6: Hướng dẫn ngâm hạt và các nguyên tắc khi ngâm hạt 07:01
  • Bài 7: Hướng dẫn sử dụng các chất tạo ngọt tự nhiên 05:12
  • Bài 8: Hướng dẫn làm nước đường thốt nốt 06:27
  • Bài 9: Hướng dẫn làm nước đường phèn 03:19
  • Bài 10: Hướng dẫn sử dụng các loại chất lỏng trong nấu sữa 03:45
  • Bài 11: Hướng dẫn lấy màu từ nguyên liệu tự nhiên và sử dụng màu trong sữa 03:37
  • Bài 12: Hướng dẫn lấy nhóm màu xanh lá từ rau củ 05:41
  • Bài 13: Hướng dẫn lấy nhóm màu đỏ từ rau củ 06:21
  • Bài 14: Hướng dẫn lấy nhóm màu cam từ rau củ 03:56
  • Bài 15: Hướng dẫn lấy màu hoa đậu biếc 02:34
  • Bài 16: Dòng ngũ cốc ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 02:13
  • Bài 17: Dòng họ đậu ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 05:22
  • Bài 18: Dòng quả hạch ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 03:07
  • Bài 19: Dòng hạt có dầu ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 01:57
  • Bài 20: Dòng nguyên liệu tươi rau củ quả ( sơ chế - chế biến - bảo quản - đặc tính - tỉ lệ với chất lỏng) 17:44
  • Bài 21: Hướng dẫn cấp đông các dòng hạt để chủ động và tiết kiệm thời gian nấu sữa 02:42
  • Bài 22: Hướng dẫn cấp đông trái cây và củ quả khi không dùng hết để tiết kiệm nguyên liệu 04:07
  • Bài 23: Phân biệt khi nào chọn sữa cần nấu và sữa không cần nấu 03:28
  • Bài 24: Phân biệt các loai hạt khi nào nên ngâm và khi nào nên rang 03:31
  • Bài 25: Các yếu tố tạo nên 1 ly sữa thơm ngon,dễ uống và giá cost thấp 20:25
  • Bài 26: Cách tính giá cost cho 1 chai sữa hạt và giải pháp hạ thấp chi phí 27:03
  • Bài 27: Giải thích hiện tượng phân tầng kết tủa và mẹo khắc phục 22:45
  • Bài 28: Hướng dẫn phương pháp nấu sữa thủ công không cần máy làm sữa 08:10
  • Bài 29: Cách bảo quản sữa (Phục vụ cá nhân và kinh doanh) 06:21
  • Bài 30: Cách xử lý rau củ quả, trái cây tồn tránh lãng phí 01:51
  • Bài 31: Cách xử lý sữa không dùng hết tránh lãng phí 02:06
  • Bài 32: Công thức sữa trắng 1 05:46
  • Bài 33: Công thức sữa trắng 2 02:25
  • Bài 34: Công thức sữa trắng 3 02:50
  • Bài 35: Công thức sữa trắng 4 02:16
  • Bài 36: Công thức sữa trắng 5 02:54
  • Bài 37: Công thức sữa trắng 6 02:11
  • Bài 38: Công thức sữa trắng 7 01:52
  • Bài 39: Công thức sữa trắng 8 02:09
  • Bài 40: Công thức sữa trắng 9 02:23
  • Bài 41: Công thức sữa trắng 10 02:05
  • Bài 42: Công thức sữa vàng 1 01:56
  • Bài 43: Công thức sữa vàng 2 03:53
  • Bài 44: Công thức sữa vàng 3 02:47
  • Bài 45: Công thức sữa vàng 4 01:48
  • Bài 46: Công thức sữa xanh 1 03:49
  • Bài 47: Công thức sữa xanh 2 03:03
  • Bài 48: Công thức sữa xanh 3 05:10
  • Bài 49: Công thức sữa xanh 4 04:07
  • Bài 50: Công thức sữa đỏ 1 05:03
  • Bài 51: Công thức sữa đỏ 2 02:00
  • Bài 52: Công thức sữa đỏ 3 02:19
  • Bài 53: Công thức sữa đỏ 4 02:36
  • Bài 54: Công thức sữa xám 1 01:21
  • Bài 55: Công thức sữa xám 2 03:10
  • Bài 56: Công thức sữa xám 3 03:12
  • Bài 57: Công thức sữa xám 4 02:51
  • Bài 58: Công thức sữa nâu 1 01:21
  • Bài 59: Công thức sữa nâu 2 03:09
  • Bài 60: Công thức sữa nâu 3 02:39
  • Bài 61: Công thức sữa nâu 4 01:45
  • Bài 62: Công thức sữa nâu 5 02:22
  • Bài 63: Công thức sữa nâu 6 08:20
  • Bài 64: Công thức sữa cam 1 01:41
  • Bài 65: Công thức sữa cam 2 00:48
  • Bài 66: Công thức sữa cam 3 02:16
  • Bài 67: Công thức sữa cam 4 03:40
  • Bài 68: Sữa đặc ăn kiêng từ hạt điều 09:01
  • Bài 69: Granola 14:17
  • Bài 70: Bơ đậu phộng 06:09
  • Bài 71: Bơ hạnh nhân 03:27
  • Bài 72: Pate Đậu Đỏ 05:01
  • Bài 73: Tàu hủ Singapore từ sữa hạt 07:56
  • Bài 74: Giới thiệu trà sữa hạt 03:38
  • Bài 75: Công cụ dụng cụ 03:59
  • Bài 76: Thành phần của một ly trà sữa hạt 16:09
  • Bài 77: Giới thiệu về trà 04:16
  • Bài 78: Quy trình pha trà P1 04:51
  • Bài 79: Quy trình pha trà P2 03:35
  • Bài 80: Phân tích các loại chất béo từ hạt và ứng vào từng mô hình 03:29
  • Bài 81: Hướng dẫn cách làm trà sữa bằng sữa hạt P1 02:48
  • Bài 82: Hướng dẫn cách nấu sữa dành để pha trà sữa 06:35
  • Bài 83: Hướng dẫn cách làm trà sữa bằng trà sữa hạt P2 03:05
  • Bài 84: Hướng dẫn nấu trà sữa bằng kem bơ từ hạt P1 03:49
  • Bài 85: Hướng dẫn nấu trà sữa bằng kem bơ từ hạt P2 03:00
  • Bài 86: Kem bơ hạt điều 06:16
  • Bài 87: Kem bơ đậu phộng mè đen 03:46
  • Bài 88: Kem bơ đậu phộng 05:20
  • Bài 89: Kem bơ hạnh nhân dừa non 04:50
  • Bài 90: Hướng dẫn làm trà sữa gạo rang 10:35
  • Bài 91: Hướng dẫn làm trân châu từ khoai 07:00
  • Bài 93: Hướng dẫn làm topping 09:22
  • Bài 94: Mứt kiwi 06:04
  • Bài 95: Mứt cam healthy 08:06
  • Bài 96: Mứt Xoài 02:30
  • Bài 97: Mứt chanh dây 07:47
  • Bài 98: Mứt trái cây 05:21
  • Bài 99: Hướng dẫn logo , tem, menu trong kinh doanh 53:30
  • Bài 100: HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY NẤU SỮA 09:42
  • Bài 101: NHỮNG ỨNG DỤNG & PHẦN MỀM ĐỂ CHUẨN BỊ KINH DOANH 31:00
  • Bài 102: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN 82:18
  • Bài 103: PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LÀM SỮA VÀ NẤU THỦ CÔNG 05:03
  • Bài 104: Hướng Dẫn Canva 53:30
  • Bài 106: EBOOK 120 THỨC UỐNG HEALTHY
  • Bài 107: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 1
  • Bài 108: Ebook 20 Quy Trình Kinh Doanh - Phần 2

Thông tin giảng viên

Phan Thị Ngọc Thuỷ
41966 Học viên 16 Khóa học

Học viên đánh giá

5
8 Đánh giá

88%

13%

0%

0%

0%

THẢO TÂY

Uy tín thật sự. Đúng với nội dung khoá học mà trung tâm đã tư vấn. cảm ơn cô giáo nhiều

LAN PHUONG

Cái mình ưng ý nhất là sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sale và cô giáo. Khoá học thật sự rất đáng tiền

OANH OANH

Rất Rất Hài Lòng 🥰

TRẦN YẾN PHƯỢNG

kHÔNG BIẾT NÓI GÌ, CHỈ LÀ MÌNH HÀI LÒNG NHA. ĐÁNH GIÁ ĐỂ TRUNG TÂM CÓ THÊM ĐỘNG LỰC RA THÊM NHIỀU LỚP MỚI NÈ

VIVA NHÃ

Đăng ký trọn bộ sẽ lợi hơn nhiều á mấy bạn. Chưa tới 2 trẹo thôi mà hơn 400 bài giảng lận á. Hay quá trờiiiiii.🥰

Ngocnhu Van

RẨT HÀI LÒNG VỀ KHOÁ HỌC NÀY

HUYEN LUCY

Giao hàng nhanh, xử lý thắc mắc của học viên cung nhanh và nhiệt tình

NGUYỄN THUỶ

Giao hàng hơi lâu xíu. Chắc do bên vận chuyển. Nhưng đổi lại khoá học rất đầy đủ kiến thức luôn. Cô giáo nhiệt tình lắm. Nên học nha các bạn 😝

Khóa học liên quan

💥LỚP SỮA CHUA HEALTHY (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 2430 Học viên
1.390.000đ
1.690.000đ
(-18%)
💥LỚP CỐT LẨU CHAY💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(0) 1530 Học viên
890.000đ
1.590.000đ
(-45%)
💥LỚP 50 LOẠI SỐT KINH DOANH (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 2494 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP SALAD CHUYÊN SÂU (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(13) 3580 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
💥LỚP DINH DƯỠNG EAT CLEAN (CÓ NGUYÊN LIỆU GIAO VỀ)💥
Phan Thị Ngọc Thuỷ
(8) 4006 Học viên
1.390.000đ
2.690.000đ
(-49%)
1.490.000 2.690.000 -45%
Áp dụng duy nhất hôm nay
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 20 giờ 51 phút
Giáo trình: 120 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC